giới thiệu tổng quan

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO)

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) là chi nhánh Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn TNHH MTV (SAMCO) được thành lập vào năm 2007 chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: Tổng thầu xây dựng các công trình cầu, đường bộ, bến, bãi đậu xe, cảng sông, cảng biển, bờ kè. Xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cấp nước, thoát nước, thủy lợi, công viên cây xanh, đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, công trình điện trung – hạ thế, san lấp mặt bằng, nạo vét kênh rạch, cho thuê xe máy, thiết bị thi công công trình.

Với mục tiêu “CSAMCO sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng”, Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện các công trình , luôn ý thức và không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhằm “thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng” với chi phí hợp lý và phương châm “công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”.

Với phương châm “Con người là vốn quý” của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là tiên quyết, CSAMCO đã xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý và thi công, lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Chúng tôi đã và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng nhất với các sản phẩm mang thương hiệu CSAMCO.

 

Tin tức khác