giới thiệu tổng quan

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO)

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) là chi nhánh Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn TNHH MTV (SAMCO) được thành lập vào năm 2007 chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: Tổng thầu xây dựng các công trình cầu, đường bộ, bến, bãi đậu xe, cảng sông, cảng biển, bờ kè. Xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cấp nước, thoát nước, thủy lợi, công viên cây xanh, đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, công trình điện trung – hạ thế, san lấp mặt bằng, nạo vét kênh rạch, cho thuê xe máy, thiết bị thi công công trình.

Với mục tiêu “CSAMCO sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng”, Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện các công trình , luôn ý thức và không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhằm “thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng” với chi phí hợp lý và phương châm “công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”.

Với phương châm “Con người là vốn quý” của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là tiên quyết, CSAMCO đã xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý và thi công, lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Chúng tôi đã và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng nhất với các sản phẩm mang thương hiệu CSAMCO.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

HỢP TÁC – HÀNH ĐỘNG – HIỆU QUẢ

Con người là tài sản quý nhất, là nền tảng để phát triển nhanh và bền vững.
Khách hàng là trung tâm cho mọi suy nghĩ và hành động.
Chuyên nghiệp, sáng tạo, trách nhiệm và hiệu quả là tiêu chí đánh giá cá nhân & tập thể.
Quan tâm chia sẻ, đồng tâm hiệp lực để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và phục vụ cộng đồng.
Khách hàng

Khách hàng

Khách hàng là số một, là người quyết định cuối cùng cho sự phát triển của xí nghiệp. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và đúng thời gian.

Đối tác

Đối tác

Đối tác là người bạn đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ thuận lợi và khó khăn. Chúng tôi theo đuổi việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác dựa trên nền tảng tin tưởng, tôn trọng và cùng chia sẻ công bằng các giá trị.

Nhân viên

Nhân viên

Nhân viên là tài sản quý giá nhất, là người trực tiếp tạo ra giá trị cho xí nghiệp. Chúng tôi duy trì môi trường làm việc an toàn, bình đẳng, tin tưởng và tôn trọng, tạo ra công việc có giá trị, tạo cơ hội và thúc đẩy sự phát triển cho tất cả các thành viên.

hệ thống quản lý

hệ thống quản lý

Công cụ, gắn kết và phát huy tối đa sức mạnh các nguồn lực để đạt được mục tiêu của xí nghiệp. Chúng tôi liên tục theo đuổi hệ thống quản lý năng động, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện theo hướng tiên tiến, hiện đại, minh bạch và hiệu quả.

Văn hóa

Văn hóa

Văn hóa là giá trị tinh thần, tạo ra sức mạnh nội lực của xí nghiệp. Chúng tôi xây dựng và phát triển văn hóa xí nghiệp và bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc.

Xã hội

Xã hội

Nền tảng, tạo ra môi trường kinh doanh cho xí nghiệp. Chúng tôi cam kết là công dân gương mẫu, tuân thủ luật pháp, có trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng và xây dựng xã hội phồn vinh; tôn trọng và bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Cơ cấu tổ chức

Chứng nhận - giải thưởng

Giải Bạc chất lượng Quốc gia năm 2017

Giải thưởng môi trường TPHCM 2016

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2005, 2011

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2010, 2011, 2012, 2013, 2014

Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2012, 2013, 2014

Giải thưởng Doanh nghiệp TP.HCM Tiêu biểu

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Thành tích trong công tác từ năm 2017 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc

Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục (2011 - 2012), góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2015